เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 คุณธีรธัช รัตนกมลพร คุณระพี รัตนกมลพร คุณชาญชัย เรืองสุข คุณชาย ปริสัญยุตานนท์  เป็นแขกผู้มีเกียรติที่มามอบทุน ในพิธีมอบการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งเป็นทุนของโครงการ ชวนกัน สานฝัน สร้างสรรค์ เพชรบูรพา โดยกลุ่มเครือข่ายเพชรบูรพาและบริษัท แพนพลัส พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยมีนายอัฐษนันท์ ลัทธิรมย์  รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี คณะครูให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี