เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 บริษัท ปริ๊ง เฉิงซานไทร์ (ประเทศไทย)จำกัด ผู้ผลิตยางรถยนต์ขนาดใหญ่ (TRB)และยางรถยนต์ขนาดเล็ก (PCR) ได้มาให้ความรู้และรับนักศึกษาแผนกช่างเทคนิคการผลิต แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง เข้าฝึกงาน ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการความร่วมมือผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกระหว่างวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีกับบริษัท ปริ๊ง เฉิงซานไทร์ (ประเทศไทย)จำกัด ในรูปแบบอีอีซีโมเดล (EEC MODEL) ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี