คณะอาจารย์ นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้นำนิสิตหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิทยากรทางการศึกษาและการจัดการเรียนรู้ เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์ นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้นำนิสิตหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิทยาการทางการศึกษาและการจัดการเรียนรู้ เข้าศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เรื่อง การบริหารจัดการสถานศึกษา โดยหลักสูตร ปร.ด. สาขาวิทยาการทางการศึกษา และการจัดการเรียนรู้ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต กิจกรรม การจัดการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ภายใต้บริบททางพื้นที่เศรษฐกิจ(AEC) เพื่อสร้างประสบการณ์ ด้านวิชาการ การจัดการศึกษา และกระบวนการเรียนรู้ทางด้านการจัดการศึกษาอาชีวศึกษา โดยนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้บรรยายหัวข้อ การจัดการอาชีวศึกษาเพื่อความเตรียมพร้อม กำลังคนรองรับเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก และนำเยี่ยมชมการจัดการศึกษาในสาขาวิชาอาชีวะพรีเมียม ที่วิทยาลัยฯได้เปิดสอนอีกด้วย