เมื่อวันที่16 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดชลบุรีจัดงาน ' CHONTECH JOB FAIR Co-Payment ' โครงการส่งเสริมการจ้างงานเด็กจบใหม่สำหรับผู้จบการศึกษาใหม่ โดยภาครัฐและเอกชน และผู้ที่ว่างงานทั่วไป โดยมี ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานมาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งคณะผู้อำนวยการวิทยาลัยใน อศจ.ชลบุรี แขกผู้มีเกียรตินักข่าวมาร่วมงาน และมีนายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ  ณ อาคารหอประชุมใหญ่ อบจ.ชลบุรี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี