เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน  2563  นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  เป็นประธานเปิดการเข้าค่าย

“โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษา ก่อนเดินทางไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้โครงการผลิตอาชีวะพันธุ์ใหม่ เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสำหรับอุตสาหกรรม “NEW GROWTH ENGINE”ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี