เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้กำหนดจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงตามโครงการความร่วมมือการผลิตและพัฒนากำลังคนด้านโลจิสติกส์และโครงการสร้างพื้นฐาน(โลจิสติกส์ ระบบขนส่งทางราง และยานยนต์ไฟฟ้า) โดยมีการประชุมร่วมกัน ระหว่างภาครัฐและเอกชน กลุ่มโลจิสติกส์ ขนส่งทางราง และยานยนต์ไฟฟ้า ก่อนพิธีลงนามความร่วมมือ โดยดร.อภิชาติ ทองอยู่ ประธาน EEC-HDC ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล ประธาน EEC Industial Forum

ดร.ชลจิต วรวังโลสวีรกุล ผู้ช่วยเลขาธิการด้านเศรษฐกิจมหาภาคสำนักงานคณะกรรมการนโยบาย EEC และแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากเข้าร่วมประชุม โดยนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีกล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者