เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564  นายอรรพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.อภิชาติ ทองอยู่ ประธาน EEC-HDC ดร.สมชัย ไทยสงวนวรกุล ประธาน EEC Industial Forum ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบครุภัณฑ์ทางการศึกษาและรับมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับสถานประกอบการ พร้อมลงนามความร่วมมือการผลิตพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาด้านโลจิสติกส์และโครงสร้างพื้นฐานตอบสนองความต้องการในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก(EEC) โดยมีนายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ให้การต้อนรับ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ณ อาคารคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. มอบ ห้องปฏิบัติการ Arai academy และห้องเรียนสมัยใหม่ โดย บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน)  ดร.สมชัย  ไทยสงวนวรกุล ประธานกรรมการบริหาร  บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด(มหาชน)

2. มอบ ชุดฝึกหุ่นยนต์แขนกล งานเชื่อม จำนวน 1 ชุด โดย บริษัท ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณกัลยานี  คงสมจิตร บริษัท ทีเคเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด

3. มอบ ครุภัณฑ์การศึกษา โดย บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณยงยุทธ ภักตร์ดวงจันทร์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคลบริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์  (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน

4.มอบ หุ่นยนต์ KUKA จำนวน 1 ชุดโดย บริษัท เอสแอนด์เคโรบอติกโซลูชั่นจำกัด

คุณทนงชัย แสงเพ็ชร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส แอนด์เคโรบอติกโซลูชั่นจำกัด ประธานชมรมช่างซ่อมหุ่นยนต์ไทย และมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับ

1. รศ.ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ

2.นายจิตรพงศ์ พุ่มสอาด ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาบุคลากรสาขาเทคโนโลยีการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์

3.นายจิรัตน์ ต่อรัตนวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัฒนา แมชชีนเทค จำกัด  และประธานชมรมช่างซ่อมหุ่นยนต์ไทย

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :