เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 นางปัทมา  วีระวานิช    ผู้ชำนาญการด้านการขับเคลื่อนนโยบายอาชีวศึกษา มาเป็นประธานในการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจการจัดทำหลักสูตร การพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสายงานสอน ในบริบทของอาชีวศึกษาจังหวัดภาคตะวันออก และกรุงเทพมหานคร  โดยมีนายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้กล่าวต้อนรับ และดำเนินการโดย สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรทางการศึกษาอาชีวศึกษาและวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา   ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี