ปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียน ชั้นปวช.3 และ นักศึกษาชั้นปวส.2 ที่จบการศึกษาประจำปีการศึกษา2563

เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มีการปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียน ชั้นปวช.3 และ นักศึกษาชั้นปวส.2

ที่จบการศึกษาประจำปีการศึกษา2563  บรรยากาศในการรวมตัวกันเพื่อที่จะถ่ายรูปร่วมกันเป็นบรรยากาศที่น่ารักและมีความสุข ขอให้นักเรียน นักศึกษาทุกคน มีอนาคตที่ดีประสบความสำเร็จในทุกเรื่องๆและทุกๆด้าน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา ทุกๆคนค่ะ