ฝึกอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขาเทคนิคการขับรถยกสินค้าอย่างปลอดภัย ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับอุตสาหกรรมเป้าหมายไทยแลนด์ 4.0

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี ได้จัดฝึกอบรมหลักสูตรฝึกยกระดับฝีมือแรงงานสาขาเทคนิคการขับรถยกสินค้าอย่างปลอดภัย  ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพแรงงานเพื่อรองรับอุตสาหกรรมเป้าหมายไทยแลนด์ 4.0 โดยมีนายจำเนียร ขาวจันทร์  ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด การฝึกอบรมในครั้งนี้และมีนักศึกษาแผนกวิชาโลจิสติกส์ เข้าร่วมอบรม จำนวน 20 คน   ในระหว่างวันที่ 13-17 กันยายน 2564 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี