เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2564 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี  พร้อมคณะผู้บริหาร

เข้าร่วมประชุมออนไลน์ กับคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการเปิดเรียน ในภาคเรียนที่ 2/2564 โดยเน้นเรื่องการฉีดวัคซีนให้กับนักเรียน นักศึกษา ให้ถูกลำดับตามขั้นตอนอย่างถูกต้อง ณ ห้องประชุมพิกุล วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี