เมื่อวันที่ 23 กันยายน  2564 วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีได้จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ 2564 ให้กับผู้เกษียณอายุราชการ โดยมีนายอำนวย เหิมขุนทด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และครู บุคลากรทางการศึกษา ได้แสดงมุทิตาจิต ให้กับผู้เกษียณ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและมีความรักความเอื้ออาทร ที่มีต่อผู้เกษียณ ทุกท่าน ณ อาคาร 78 ปี วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี