ครบแล้ว 2 เข็ม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้นำนักเรียน นักศึกษา ไปฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2 จำนวน 1,445 คน โดยโรงพยาบาลบ้านบึง ณ โรงเรียนบ้านบึง “อุตสาหกรรมนุเคราะห์” ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

ครบแล้ว 2 เข็ม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ ได้นำนักเรียน นักศึกษา ไปฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2  จำนวน 1,445 คน  โดยโรงพยาบาลบ้านบึง   ณ  โรงเรียนบ้านบึง “อุตสาหกรรมนุเคราะห์” ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี

给此文章投票

创建者