เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 นายนิทัศน์  วีระโพธิ์ประสิทธิ์  ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี ได้ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาเรื่องการประเมินตนเองสำหรับสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนเพื่อเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) และได้รับเกียรติจาก นายคมกริช สิงห์โตทอง ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นายวรยศ  กิจพานิช ปลัดเทศบาลตำบลหนองชาก นายอัครวรรษ ภูธนันจิโรจน์ เลขานุการนายกเทศมนตรีตำบลหนองชาก นายสุทัศน์ เจริญวัฒนวิญญู ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองเขิน นายธีรชัย ประเสริฐสุข กรรมการผู้แทนผู้ปกครอง คณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี นางนิจจารีย์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้แทนองค์การชุมชน คณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี พร้อมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี เข้าร่วมประเมินตนเองก่อนภาคเปิดเรียนในครั้งนี้ ณ หอประชุมคมสันวิทยาคาร วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

给此文章投票

创建者