Activities of 8-hour (1day) training course on selling, maintenance and problems solving of Inverter air conditioners at Tiwson meeting room, Chonburi Technical College

วันที่ 20 มิถุนายน 2567 นายนิทัศน์ วีระโพธิ์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี มอบหมายให้นายอภิชาติ อนุกูลเวช รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นางสาวกมัยธร ธรรมาธร ผู้ประสานงานโครงการไดกิ้น-อาชีวะ และทีมงานจาก บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด จัดกิจกรรมฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการขาย ซ่อมบำรุงและการแก้ไขปัญหาเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ หลักสูตร 8 ชั่วโมง (1 วัน) ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :